Outfit of the day 1 – NÓNG!!!

Có một sự tình cờ rất thú vị là lần nào Mip mặc váy midi và áo tank top thì Ellie cũng chọn đúng LBD (Little Black Dress) này kết hợp với áo trắng.

IMG_2992

IMG_2996

Lý do để dẫn đến set đồ bánh bèo bánh hẹ của ngày hôm nay là bởi:

  1. Hôm nay là một ngày trời nóng (và nắng)! Nóng một cách kinh khủng nên Midi skirt của Mip sẽ phát huy được cả công dụng làm “váy chống nắng” tiện lợi vô cùng. Còn Ellie thì bao hàng mát mẻ rồi không bàn cãi.
  2. Tụi em làm việc ở café. Á! Không phải làm tiếp viên, là đi bán chữ! Sẽ rất là thảm họa nếu chọn váy body quyến rũ (rượi). Bởi chẳng thể nào ngồi khúm núp, khép nép, chéo chân quá lâu mà làm việc được.
  3. Ủa vừa muốn chống nắng, vừa muốn thoải mái sao không mặc quần dài? Thú thiệt là hai đứa em thuộc “Hội những cô gái không thích mặc quần, trừ quần shorts và quần tam giác” *hihi* Cho nên để tìm chút tươi xanh mơn mởn, tụi em quyết định váy đầm xúng xính, vậy thôi đó.

Nói nghiêm túc một chút, vào những ngày bí ý tưởng ăn mặc Ellie sẽ tìm đến với LBD hay monochrome như một lựa chọn an toàn và chắn chắn đẹp, lại phù hợp với mọi nơi mình sẽ tới.

IMG_2997

Còn Mip thì không bao giờ có một style cố định. Có lúc có thể diện áo của mẹ, quần của chị, khăn choàng của bà Ngoại… Mip không thích sự nhàm chán mà luôn tìm đến những thứ đồ mà nhất thời mình nghĩ là thú vị và…trông nó cũng hợp hợp, vui vui.
Mọi sự là tại vui!!!

IMG_2994

Và sự tích của cái nơ trên tóc là do một phút bánh bèo, Mip đã tấp vào một giftshop trên đường ra café hốt ngay một em nơ xinh xắn làm duyên làm dáng, vậy thôi à!


signature

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: