To find some body…

Tôi giấu mình trong góc quán cà phê sau giờ học. Giai điệu “All I want” của Kodaline vang lên da diết trong tai nghe, tách tôi ra khỏi cái ồn ào của quang cảnh xung quanh.
 
“But if you loved me
Why’d you leave me?
Take my body…
Take my body!
 
All I want is
All I need is
To find some body…like you”

Tôi nhớ lại một buổi chiều nọ, khi cảm xúc bị quá tải bởi những chuyện trời ơi đất hỡi ập xuống cùng một lượt, tôi xoay lưng về phía anh giả vờ ngủ để mở van nước mắt. Tôi không muốn khóc trước mặt anh vì sợ Mặt Trời của tôi sẽ lo lắng. Ấy vậy mà bằng cách nào đó anh đã biết. Tôi nhớ anh đã hốt hoảng ôm tôi vào lòng rồi vỗ về an ủi như một đứa trẻ. Thương nhất là sau khi biết được lý do vì sao tôi không để anh biết rằng tôi khóc, anh đã nhìn vào mắt tôi và nói:
 
– E, anh là bạn trai của em. Anh đã chọn mình phải bảo vệ em, chia sẻ mọi thứ trong thế giới của em và lau khô nước mắt cho em. Sau này có gì thì nhất định phải nói anh nghe, không được ôm trong lòng nữa.
 
Đáng lẽ tôi đã nín rồi. Nhưng nghe chàng trai của mình sến súa một cách đáng yêu như vậy thì lại cảm động và hạnh phúc quá mà khóc tập hai. À, từ đó mới biết cảm giác yêu một người và được yêu lại nó tuyệt vời đến nhường nào.
 
Có những hạnh phúc đã kịp xa tầm tay. Hôm nay lại là một ngày nhạy cảm. Tôi lại bật khóc giữa thành phố nhỏ. Lần này thì còn mình tôi cô đơn. Chị đã ở xa…Anh cũng đi về bờ kia đại dương. Còn tôi ở lại chơi vơi và lạc lõng trong lòng Sài Gòn của những ngày mưa nhiều hơn nắng…Sài Gòn mà tôi ngỡ là thân thuộc…
– E – 
signature
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: