About Mipnellie

Mipnellie
Mipnellie

“Dùng một từ miêu tả về Mipnellie?”

M: …
E: …

“Tức là?”

M: …

E: …

Chúng tôi không thể miêu tả mình chỉ bằng một từ!!!!

Trước khi bước vào trường đoạn diễn thuyết dài dòng về mục đích của Mipnellie, chúng tôi chỉ mong muốn có một khoảng không gian của riêng mình, tha hồ làm trò điên mà bản thân luôn ấp ủ.
Thế nên, nếu chúng tôi có bằng từ ngữ làm tổn thương bất kì ai thì xin hãy mỉm cười thứ tha, vì chúng tôi chỉ đang cố độc ác với mình thôi, không một lời nào muốn hại người.
Mipnellie lái phi thuyền đến trái đất với mục đích hòa bình.\(^0^)/


Mipnellie

Chúng ta không thể biết trước điều gì sẽ diễn ra, vậy thay vì ngồi lo sợ, hãy cứ sống thật tròn vẹn mỗi ngày của mình.

Đây là trang ghi lại những câu chuyện kể, những chia sẻ của hai cô gái Mip và Ellie trong những năm tháng còn được tung tăng bay nhảy trên mặt đất này. *cười*
Mỗi ngày sống đối với chúng tôi, đó là một đặc ân, được thức dậy mỗi buổi sáng, được thấy rõ ràng tất cả các giác quan của mình hoạt động rất tốt, được nghe tiếng người xôn xao, nghe tiếng dòng chảy ngoài kia, tiếng lòng mình thôi thúc phải bước và bước thật mạnh mẽ về phía trước, cũng bởi chúng ta chỉ được một lần sống duy nhất dưới cái tên này và hình hài này mà thôi.

Mipnellie có một ao ước rất điên rồ, nhưng chúng tôi không ngần ngại thực hiện điều mà mình vẫn tâm niệm.

Đối với những bạn nhỏ hơn, Mipnellie mong muốn trở thành một bài hát truyền cảm hứng. Với những bạn bè đồng trang lứa, Mipnellie sẽ là những điều ủi an và với những người lớn tuổi hơn, Mipnellie là kí ức nhìn lại.

Hãy để Mipnellie như ngôi nhà nhỏ của bạn,  có thể tìm về đây khi bạn cảm thấy chông chênh, lạc lõng để được thấu hiểu và rấm rứt khóc cùng nhau, hay chỉ đơn thuần là khi bạn cần chút cảm hứng để nhìn cuộc sống bằng những sắc màu tươi sáng hơn sắc trắng – đen nghệ thuật nhưng mau gây nhàm chán.

Hãy cùng Mipnellie ghi lại những cảm xúc của mình, hãy để mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của chúng ta được lưu giữ theo cách nhẹ nhàng nhất. Mỗi một giây sống đều đáng trân quý mà.

Nếu các bạn có những điều muốn chia sẻ với Mipnellie, đừng ngần ngại mà hãy gửi thư cho chúng tôi theo địa chỉ : mipnellie@gmail.com

Bạn có thể gửi câu chuyện của mình, hoặc nếu bạn cảm thấy khó có thể viết ra rõ ràng, hãy chia sẻ với Mipnellie, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải câu chuyện theo cách nhìn của chúng tôi.

Mipnellie không là tài sản riêng của Mip hay Ellie mà là của chung, cả chúng tôi và bạn!

signature

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: